Washable Base

KEM LÓT SHISEIDO FULLMAKE 35g

210,000

Xuất xứ: Nhật Bản

Japan Baby – Hàng Nhật xách tay dành cho mẹ và bé

Địa chỉ: 5D/7/155 Cầu Giấy – Hà Nội   Hotline : 0984843218

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

KEM LÓT SHISEIDO FULLMAKE 35g

Kem lót Shiseido dòng FullMake Washable Base là một bước tiến tuyệt vời trong công nghệ sản xuất các sản phẩm trang điểm của Shiseido Nhật Bản, với tính năng vượt trội, giúp RỬA SẠCH lớp trang điểm dễ dàng sau một ngày dài CHỈ VỚI NƯỚC ẤM.

Vô cùng tiện lợi cho các chị em bận rộn, rửa sạch lớp trang điểm không chỉ giúp da “thở” dễ dàng hơn, mà còn ngăn ngừa mụn hiệu quả, tránh lỗ chân lông bị to.

slide_09

– Là phát minh hàng đầu trong lĩnh vực trang điểm của Shiseido. Kem lót Fullmake washable base giúp bước trang điểm trở nên dễ dàng và tiện lợi. Kem lót giúp sáng da và đồng đều màu da, chỉ cần apply kem lót lên da, sau đó thực hiện các bước trang điểm bình thường lên trên, lớp trang điểm sẽ được giữ bền màu trong 1 ngày. Ngoài ra ưu điểm vượt trội của loại kem lót này là giúp bạn tẩy trang dễ dàng.
Dùng làm lớp lót trang điểm cho da kiêm chống nắng , có tác dụng dưỡng da và bảo vệ da trước khi trang điểm vào buổi sáng, tối về chỉ cần rửa mặt bằng nước ấm là sạch lớp trang điểm mà không cần dùng tới tẩy trang mà vẫn sạch mà không hại da.
– Cách dùng : Lấy khoảng 2 gọi kem vào lòng bàn tay, chấm lên 5 điểm trên khuôn mặt gồm : trán, mũi, cằm, 2 bên má, sau đó tán đều các vùng của khuôn mặt.
– Trọng lượng: 35g .