may-cao-rau-philips-7f

MÁY CẠO RÂU PHILIPS AT791/16 XÁCH TAY NHẬT

1,400,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật (Made in China)

BẢO HÀNH 1 NĂM

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật xách tay dành cho mẹ và bé

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

  MÁY CẠO RÂU PHILIPS AT791/16 XÁCH TAY NHẬT

  may-cao-rau-philips-nhat-7f

  Máy cạo râu Philip AT791/16 là phiên bản mới 2018 thay thế cho dòng máy PHILIPS PT725A (2016). Ngoài việc giữ nguyên phong cách thiết kế, thì Philip AT791/16 đã được trang bị những tính năng vượt trội hơn về chức năng chống nước hoàn hảo và lưỡi dao siêu bền.

  may-cao-rau-philips-nhat-ban-7f

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 15,6 x  5,9 x  7,4 cm
  • Nguồn điện: AC 100 V – 240 V 50/60 Hz (sử dụng được ở nước ngoài)
  • Bảo hành: 1 năm
  • Quy cách đóng gói: Thân máy, sạc adapter, nắp bảo vệ, bàn chải làm sạch, hướng dẫn sử dụng.
  • Thời gian sạc / thời gian sử dụng: khoảng 8 giờ / khoảng 40 phút
  • Trọng lượng (kg): 0.173

  may-cao-rau-philips-at791-7f

  KHẢO: Kinh nghiệm chọn mua một chiếc máy cạo râu tốt nhất.

  Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cạo râu và bạn có rất nhiều câu hỏi! Chẳng hạn như mua máy cạo râu loại nào cho tốt, mua của hãng nào, địa chỉ mua máy cạo râu uy tín cho đến làm thế để sử dụng máy cạo râu đúng cách rồi thì vô số câu hỏi khác…

  Một số loại máy cạo râu phổ biến hiện nay.

   Nếu để phân loại máy cạo râu trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều cách và cũng chưa có một cách phân loại chính thức nào cả!
    Vậy nên mình xin mạo muội phân loại theo 3 cách như sau:
  Cách 1: Theo nguồn điện sử dụng.
  1. Máy cạo râu dùng pin: Thông thường sẽ là hai quả pin tiểu AA, hiện nay thì loại này không được thông dụng mấy vì phải thay pin phiền phức. Tất nhiên là nếu bạn mua một chiếc máy xịn thì cũng phải dùng cả tuần nó mới hết pin.
  2. Máy cạo râu dùng pin sạc: Rất phổ biến hiện nay, dễ sử dụng, an toàn khi sử dụng, tiện lợi. Thông thường một lần sạc đầy sẽ dùng được tầm 1 tuần. Độ bền của pin thì phụ thuộc vào loại máy mà bạn mua nó có giá bao nhiêu!@
  Cách 2Theo cấu tạo lưỡi.
  1. Máy cạo râu lưỡi thẳng hay lá: Mình không biết gọi như thế này có đúng không, bạn cứ nhìn hình thì biết! Có cấu tạo lưỡi dao là 1-3 lá kim loại mỏng, loại này khá bền. Tiếp xúc với da khá tốt, tuy nhiên khi mua bạn nên chọn loại chỉ một lưỡi sẽ tốt hơn là loại nhiều lưỡi.
  2. Máy cạo râu có lưỡi xoay: Loại máy này cũng có từ 1-3 đầu xoay (cũng không biết nên gọi như nào nên cứ gọi tạm như vậy!). Mình để ý thấy những chiếc máy xịn đều sử dụng cấu tạo lưỡi xoay. Ưu điểm: Tiếp xúc với da tốt hơn, cạo sạch hơn, dễ dàng tiếp xúc với những vùng da khó cạo như cổ, dưới cằm. Riêng loại này thì bạn chọn máy có càng nhiều đầu xoay càng tốt, tối đa là 3 thì phải!

  Cách 3: Theo môi trường hoạt động.

  1. Máy cạo râu khô: chỉ hoạt động được khi da khô, không có nước. Loại này có rẻ hơn so với loại máy cạo ướt. Thích hợp với ai có làn da không nhạy cảm mấy!
  2. Máy cạo râu ướt: Bạn có thể bôi một lớp kem khi cạo, thích hợp với ai có làn da nhạy cảm, dĩ nhiên là bạn muốn cạo khô cũng được. Ngoài ra loại này bạn có thể vệ sinh dưới vòi nước được! Loại này thường có ký hiệu WET/DRY trên thân máy.