dan chong muoi pigeon

MIẾNG DÁN CHỐNG MUỖI PIGEON (60 miếng)

220,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

MIẾNG DÁN CHỐNG MUỖI PIGEON 60 miếng

Mùa mưa đến cũng là mùa cao điểm của sốt xuất huyết , trẻ nhỏ lại hiếu động , không ngồi yên 1 chỗ ,nhằm giúp bé tránh xa căn bệnh nguy hiểm này cũng như tránh việc bị muỗi đốt , Pigeon đã thiết kế sản phẩm đuổi muỗi dạng miếng dán – công cụ đuổi muỗi di động một cách thông minh , luôn bảo vệ bé , cho bé thỏa sức nô đùa chạy nhảy mà không lo muỗi đốt.

Dùng để dán trực tiếp vào quần áo của bé hoặc những vật xung quanh bé như mùng, mũ, túi xách, nôi, xe đẩy để đuổi muỗi và côn trùng có tác dụng trong 6 giờ, phạm vi bảo vệ trong 2m. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không gây dị ứng, tuyệt đối an toàn cho bé.

Miếng dán chống muỗi Pigeon Nội Địa Nhật 60 miếng được chiết xuất từ hương dầu khuynh diệp, dầu bạch đàn và hương chanh tinh khiết giúp muỗi tránh xa bé, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể và làn da của bé, không gây dị ứng.

Miếng dán chống muỗi Pigeon Nội Địa Nhật giúp bé yêu tránh xa khỏi các loại công trùng như muỗi, kiến, gián…Thích hợp sử dụng cho cả nhà khi đi chơi xa. Miếng dán có hiệu quả đuổi muỗi suốt 24 tiếng.

Miếng dán được thiết kế dạng sticker ngộ nghĩnh.

CÁCH SỬ DỤNG:

Không dán trực tiếp lên da, chỉ dán lên quần áo đồ vật xung quanh bé: xe đẩy, nón, quần áo,…hoặc bàn ghế, nôi võng,…của bé.

Sử dụng trong môi trường khép kín, không có quá nhiều gió.

Giữ sản phẩm Tránh xa môi trường nước, nhiệt độc cao, ánh nắng trực tiếp.

Dùng kết hợp nhiều miếng xung quanh một vị trí để tăng hiệu quả sử dụng.

Sau khi xé bao bì, nên sử dụng trọng thời gian ngắn nhất.