Giảm giá!
noi-u-thermos-4.3l

NỒI Ủ CHÂN KHÔNG THERMOS 4.3L KBJ-4500 OR

4,500,000 2,750,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made In China)

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật Xách Tay Chính Hãng

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

    NỒI Ủ CHÂN KHÔNG THERMOS 4.3l KBJ-4500 OR

    Nồi ủ chân không Thermos KBF 4.3L Japan thông minh thế hệ mới, được xách tay từ Nhật về Việt Nam. Tại Nhật người nội trợ rất hài lòng và dụng thường xuyên nồi ủ chân, đây là sản phẩm tuyệt vời đem đến sự tự do hơn về thời gian và tiết kiệm được >80% chi phí Gas/điện.

    Thông số kỹ thuật:

    • Kích thước: 30 × 24 × 22cm.
    • Mẫu mới chỉ có 2 màu: Cam và đen (Các màu khác thuộc thế hệ cũ hơn)
    • Trọng lượng: 2,5 kg
    • Chất liệu: Thân nồi bằng thép không gỉ
    • Dung tích: 4.3L, cho 3-6 người
    • Lớp đáy dày chống cháy, chống bám dính: Lớp đáy của nồi nấu được làm từ vật liệu dễ truyền nhiệt, với cấu tạo 3 lớp
    • Nồi nấu thích hợp cho đa dạng nguồn nhiệt: Do lớp đáy dày nên có thể đun nồi ở bất kỳ nguồn nhiệt nào: Bếp từ IH 200V, bếp ga, bếp điện
    • Có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài
    • Tiếp tục sôi 35 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng ữ nhiệt 75 độ trong vòng 4 giờ
    • GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
    • Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
    • Tiết kiệm thời gian
    • Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
    • Giữ nguyên hương vị thức ăn
    • Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
    • Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.
    • Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp…vi chất và vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà.

    Hướng dẫn sử dụng

    • Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
    • Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu
    • Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
    • Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
    • Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.

    •••• Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn, có thể làm vỡ gạch, kính.