Giảm giá!
ROBOT-HUT-BUI-IROBOT-E5

ROBOT HÚT BỤI TỰ ĐỘNG IROBOT ROOMBA E5 – THẾ HỆ HOÀN TOÀN MỚI

7,900,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in China)

BẢO HÀNH 1 NĂM TẠI VIỆT NAM

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

ROBOT HÚT BỤI TỰ ĐỘNG IROBOT ROOMBA E5 – THẾ HỆ HOÀN TOÀN MỚI

IRobot Roomba e5, e6 là một trong những cải tiến mới nhất của hãng iRobot trong dòng hút bụi tự động iRobot Roomba, ra đời vào giữa năm 2018 cùng với modem hút bụi tự động cao cấp iRobot Roomba i7. iRobot Roomba e5, e6 có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp sử dụng chổi cao su đa bề mặt kép, hút nâng điện và bộ lọc hiệu quả cao để giúp làm sạch kỹ lưỡng. Edge-Sweeping Brush tập trung vào các cạnh và góc như điều hướng thông minh và công nghệ Dirt Detect giúp robot làm sạch xung quanh và tập trung vào những khu vực cần thiết nhất. Kiểm soát và lên kế hoạch làm việc bằng cách sử dụng ứng dụng iRobot HOME.

CHỨC NĂNG CƠ BẢN
■ Sạc tự động
■ Cảm biến bụi
■ Chế độ tường ảo
■ Chức năng phát hiện bụi bẩn
■ Ứng dụng iRobot HOME (Không sử dụng được ở Việt Nam)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: chiều rộng tối đa 35,1 × chiều cao 9,2 (cm)
  • Trọng lượng : khoảng 3,9 kg (bao gồm cả pin)
  • Hệ thống điện: Pin lithium ion có thể sạc lại (thời gian sạc: khoảng 3 giờ)
  • Thời gian hoạt động: Vệ sinh bình thường / tối đa 90 phút
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Thân máy Roomba, pin (tích hợp), đế sạc, tường ảo kép × 1, bộ lọc cắt bụi thay thế × 1, dây nguồn, pin khô (Pin tiểu lắp cho điều khiển và tường ảo)

1. Tính năng cải tiến mới ở iRobot Roomba e5, e6

Nâng sức hút

Hút mạnh hơn và sạch hơn

iRobot Roomba e5, e6 được trang bị bộ nâng điện. Hút nâng điện của e5, e6 mang lại 5X công suất không khí để cải thiện hiệu suất, sẽ hút mạnh và sạch hơn.

irobot E5

Lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có thú cưng

Rất lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi – Hệ thống làm sạch cao cấp 3 tầng làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng bạn, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được.

Bộ lọc hiệu suất cao của iRobot được làm từ vật liệu đặc biệt có thể thu được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó và mèo

Cũng vẫn là hệ thống làm sạch 3 giai đoạn, nhưng ở Roomba e5, e6 công nghệ đã được nâng cấp hơn, ở bộ cuộn hút là bộ rulo caosu mới thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả triệt để trên mỗi địa hình, ngoài ra sức hút chân không được nâng lên 5X cùng với hút nâng điện, và tất cả những điều đó tạo ra hệ thống làm sạch cao cấp

e515020_Pets

Bộ hút caosu đa bề mặt kép

Mỗi bàn chải được thiết kế độc đáo với các đầu cao su giữ liên lạc thường xuyên với các bề mặt sàn khác nhau- từ sàn cứng đến thảm-điều chỉnh và uốn cong, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn.

Bộ cuộn hút rulo caosu không chỉ là công nghệ độc quyền của hãng iRobot so với phần còn lại mà giờ đây nó đã được nâng cấp cao cấp hơn với thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả hút triệt để hơn, đặc biệt với tóc và lông thú.

irobot-ROOMBA-E5-7f

Kết nối ứng dụng điều khiển  iRobot HOME (Chức năng tạm thời  chưa hỗ trợ ở Việt Nam)

Kết nối, dọn dẹp và lên lịch khi đang di chuyển

Kiểm soát và lên lịch làm việc tự động cho robot Roomba của bạn với Ứng dụng HOME iRobot. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng này cũng cập nhật rô bốt của bạn bằng phần mềm mới nhất, do đó, nó luôn được cập nhật với các tính năng mới.

irobot-E5-7F

Tự động sạc sau khi vệ sinh

Tự động làm việc và tự động về sạc

Khi sạc đầy iRobot Roomba e5, e6 làm việc tối đa được khoảng 90 phút, sau khi xong việc hoặc hết pin, iRobot Roomba e5, e6 sẽ tự động về sạc. iRobot Roomba có thể đặt lịch làm việc và tự động về sạc như ở các modem Roomba mơi nhất hiện nay

irobot xach tay nhat

Các tính năng khác của iRobot Roomba e5, e6

Ngoài những nâng cấp về các tính năng mới, iRobot Roomba e5, e6 mang hầu hết tính năng như ở dòng iRobot Roomba trước.

iRobot Roomba e5, e6 có Kết nối Wi-Fi, cài đặt ứng dụng iRobot home để điều khiển, có chế độ bàn chải quét cạnh tường, tự động điều chỉnh đầu làm sạch, công nghệ tự động phát hiện bụi bẩn, công nghệ điều hướng thông minh, tự động lên lịch làm việc, hoạt động tốt trên thảm và sàn cứng

irobot-ROOMBA-E5