robot-lau-nha-irobot-380-7f

ROBOT LAU NHÀ 2 TRONG 1 IROBOT BRAAVA 380J

8,900,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in China)

Bảo hành 1 năm

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật Xách Tay Chính Hãng

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

Robot lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380J – Xách tay Nhật

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 24,4 × 21,6 × 7.9cm
  • Trọng lượng: khoảng 1,8 kg
  • Thời gian sạc: khoảng 2 giờ
  • Điện nguồn: AC100V 50 / 60Hz
  • Khu vực hoạt động:
  • + Chế độ khô: khoảng 56 chiếu tatami (Khoảng 4 giờ)
  • + Chế độ ướt: lên đến khoảng 20 chiếu tatami  (Khoảng 2.5 giờ)

Đây là model mới nhất của Irobot Brava dành riêng cho thị trường nội địa Nhật.

Robot lau nhà phát minh mới nhất tại Nhật, làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bà nội trợ bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, kinh tế. iRobot Braava 380j được đánh giá 5 sao so với các đối thủ khác cùng loại trên thị trường.

Mỗi sáng thức dậy, mẹ lại tấp lập với vô số việc không tên như: chuẩn bị  bữa sáng, gọi bé dạy đi học, dọn nhà…Cho tới khi mẹ đi làm về, mẹ cũng lại bắt đầu với vô vàn những công việc hằng ngày, hàng tuần và hằng năm vân làm. Nhiều khi mẹ rất mệt và muốn nghỉ ngơi, nhưng nhà không ai lau, quét, sẽ ra sao chứ!

Thấu hiểu được những nỗi vất vả của mẹ, tại Mỹ đã phát minh ra một món đồ dùng gia đình cực hay, cực tiện ích như chú robot biết quét và lau nhà cực sạch, giúp mẹ đỡ vất vả sau những ngày làm việc vất vả. Vậy, mẹ và bé hãy cùng nhau khám phá xem chú Robot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380t, làm việc nhà ra sao nhé!

Robot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380j hoạt động ra sao?

Đây là model mới nhất của Irobot Brava dành riêng cho thị trường nội địa Nhật.

irobot-lau-nha-2in1-7f (3)

Robot lau nhà phát minh mới nhất tại Nhật, làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bà nội trợ bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, kinh tế. iRobot Braava 380j được đánh giá 5 sao so với các đối thủ khác cùng loại trên thị trường.

Robot có thể vừa quét nhà (lau khô) với một lần lau ướt cho sàn nhà sạch bong sáng bóng, vô cùng thuận tiện.

Robot chạy êm ru, điều mà các robot khác trên thị trường chưa làm được (các loại khác ồn như 1 chiếc máy hút bụi) . Hầu như bạn không cảm nhận được sự hiện diện hay làm việc của robot. Bạn sẽ giật mình nếu tự nhiên robot chui ra từ gầm giường hay chẳng may đụng vào chân bạn.

Robot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380J làm nhà bạn luôn sạch bong, không còn bụi, tóc, lông các loài vật.

irobot-lau-nha-2in1-7f (6)

Robot lau được tất cả các loại sàn: sàn gỗ, sàn gạch đá hoa…

Robot có cảm biến nên không bao giờ ngã cầu thang, các bậc lên xuống hoặc bất cứ khi nào gặp chướng ngại vật, nó sẽ  biết quay đầu lại.

Robot nhỏ gọn, chỉ khoảng 3kg, có quai xách nên vô cùng thuận tiện mang từ phòng này sang phòng kia, thậm chí có thể mang sang nhà nội ngoại cho mượn vài tiếng đều rất tiện (đỡ khoản thuê giúp việc theo giờ).

Robot dễ vận hành, chỉ cần nhất 2 nút: nút bật nguồn & nút có biểu tượng quét (lau khô) hoặc biểu tượng giọt nước (lau ướt)

irobot-lau-nha-2in1-7f (1)

Robot vuông, nhỏ nên dễ dàng chui vào gầm giường, gầm tủ, gầm ghế & tự tìm đường chui ra nhanh không ngờ.

Robot hoạt động theo sự điều khiển của 01 cục định vị GPRS, nên bạn chỉ cần đặt GPRS chỗ nào là robot sẽ ngay lập tức lau vị trí đó & tất cả các diện tích quanh đó mà phủ sóng của định vị.

Robot quét & lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380J là hàng nội địa Nhật, nên điện thế tiêu thụ là 110v. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại Việt Nam chỉ cần thông qua 1 cục đổi nguồn.

Robot có đi kèm 01 cục định vị GPRS, 02 chiếc khăn lau (01 khô và 01 ướt). Sạc pin nhanh, khi hết pin robot tự động đi về hướng cục định vị.