71TlsgDw64L._SL1500_

SỮA GLICO SỐ 0 (Cho trẻ từ 0-1 tuổi)

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: JS-03.

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

  SỮA GLICO SỐ 0 XÁCH TAY (Dành cho trẻ 0~1 tuổi)

  Khi mẹ chuẩn bị đi làm thì mẹ rất lo lắng sẽ không vắt đủ sữa cho con uống. Nếu không đủ sữa mẹ cho con thì mẹ chọn loại sữa nào để con uống khi mẹ đi làm nhưng vẫn thích bú mẹ. Các thành phần trong sữa Glico có tỉ lệ giống sữa mẹ nhất, giống cả về màu sắc và mùi vị.

  Ngoài ra khi chọn sữa các mẹ cũng rất quan tâm đến thành phần DHA giúp phát triển trí não của con là bao nhiêu. Tuy nhiên tìm trên vỏ hộp của GLICO thì lại không thấy ghi DHA trong khi tất cả các loại sữa khác đều có ghi DHA.

  Để có dòng sữa giống sữa mẹ nhất về màu sắc, mùi vị thì Glico đã không cho trực tiếp DHA và sữa mà lại bổ sung các thành phần có thể tạo nên DHA được chiết suất tự nhiên từ 1 loại lá thuộc họ tía tô. Những thành phần này cũng góp phần giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng trong sữa và tiêu hóa tốt hơn.

  Tuy nhiên trong các dòng sữa Nhật xách tay thì GLICO là đắt nhất, mỗi hộp sữa GLICO đắt hơn khoảng 100k so với sữa Meiji hay Morinaga. Nếu bé nào uống nhiều sữa công thức thì đây cũng là vấn đề các mẹ nên tính toán kĩ về mặt tài chính vì bé nên dùng sữa công thức cho đến khi 3 tuổi.

  Trên thực tế, Glico có nhiều chất dinh duõng giúp bé tăng cân nên sua Glico có vẻ đặc và có mùi tanh hơn của sắt hơn các sữa khác. Có lẽ vì nhiều chất dinh dưỡng giúp bé tăng cân nên khi bé không tiêu hóa hết thì 1 số bé uống glico có khả năng bị táo bón hoặc phân thành khuân hơn so với khi uống sữa khác. (Không quá đáng ngại vì đã có bột chống táo bón wakodo xử lý)

  Hướng dẫn pha sữa Glico số 0:

  Bước 1: Khử trùng bình sữa

  Cách 1: dùng nước rửa và cây rửa chuyên dụng .

  Cách 2: Cho bình sữa và núm ti vào nồi sạch, đun sôi trong 3 phút rồi vớt ra để khô.

  Bước 2: Dùng nước nóng (trên 70 độ) rửa trong lòng bình (nếu trước đó rửa bình cách 1)

  Bước 3: Đong sữa bằng thìa gạt bằng miệng. Mỗi thìa bằng miệng = 20ml sữa.

  Bước 4: Đổ nước nóng (70 – 80 độ C) tương ứng với 60% lượng sữa cần pha. Lắc đều cho sữa tan hết.

  Bước 5: Đổ nước sôi để nguội vào cho đủ số sữa cần pha (40% còn lại) để làm sữa nguội đủ dùng, nên ngâm thân bình sữa và nước lạnh hoặc xả nước vào thân bình (nhớ đóng nắp bình tránh nước lã vương vào núm ti)

  Bước 6: Thử sữa bằng cách nhỏ 1 ít sữa vào tay, nếu thấy vừa thì có thể cho trẻ ăn được.