sua-rua-mat-biore-skincare

SỮA RỬA MẶT BIORE SKINCARE 130G

150,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

SỮA RỬA MẶT BIORE SKINCARE 130g là sữa rửa mặt dạng bọt. Sữa rửa mặt dạng bọt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Nhật bởi khả năng làm sạch sâu tận lỗ chân lông, không để lại các chất dư thừa trên da.

SỮA RỬA MẶT BIORE SKINCARE 130g được hãng Biore giới thiệu gồm 4 màu khác nhau:  xanh dương(dưỡng ẩm cao), cam(dưỡng ẩm), hồng(làn sạch sâu), xanh lá cây(acne care-thích hợp mọi loại da).

Nếu bạn muốn tìm loại sữa rửa mặt dạng bọt nào giúp da thật sạch và tươi mát nhưng vẫn dịu nhẹ, ko bào mòn da thì loại màu XANH LÁ có thể đáp ứng tất cả.

SỮA RỬA MẶT BIORE SKINCARE 130g tạo sự dịu nhẹ và không bị khô da. Với khả năng ngăn ngừa mụn của mình, sữa rửa mặt biore Skincare sẽ giúp các bạn làm sạch sâu da mặt, giữ ẩm mà không lo bị mụn.

ĐIỂM CỘNG cho loại sữa rửa mặt này nữa là có khả năng rửa sạch các loại kem trang điểm BB Cream. Thậm chí, với một số người lành da nó còn được dùng thay thế cho tẩy trang (trang điểm nhẹ)

SỮA RỬA MẶT BIORE SKINCARE  dùng được tốt cho mọi loại da kể cả da bạn có bị mụn hay không. Nó rửa sạch các bã nhờn dư thừa trên da NHƯNG không có nghĩa là làm da bạn bớt đổ dầu vì thực tế là chẳng có loại sữa rửa mặt nào làm được điều đó cả.