tai nghe anker xach tay

TAI NGHE BLUETOOTH ANKER SOUNDBUDS LITE

750,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in China)

Hết hàng

Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày – không bảo hành 

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật xách tay dành cho mẹ và bé

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

TAI NGHE BLUETOOTH ANKER SOUNDBUDS LITE là tai nghe được phân phổi bởi ANKERDIRECT JAPAN. Hàng được nhập theo đường xách tay, đầy đủ hóa đơn mua hàng từ Nhật Bản.

TAI NGHE BLUETOOTH ANKER SOUNDBUDS LITE được trang bị trình kết nối Bluetooth 4.1 giúp kết nối siêu nhanh, âm thanh rõ ràng, sắc nét.

tai nghe anker nhat (1)

Tai nghe được thiết kế với vòng đeo thoải mái ở cổ áo, nhẹ nhà tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Do tai nghe rất nhẹ, lại được đỡ bằng báng vòng nên hoàn toàn không sợ rơi khi di chuyển. Ngoài ra, đầu tai nghe có gắn nam châm có thể được dính chặt lấy nhau khi không sử dụng, tạo cảm giác như chúng ta đang đeo vòng cổ, rất thời trang và phong cách.

tai nghe anker nhat (4)

Thời gian chơi liên tục bất ngờ: Tai nghe hoạt động liên tục được khoảng 10 giờ nghe nhạc và khoảng 12 giờ gọi điện. Nó cũng có thể chơi nhạc trong khoảng 1 giờ chỉ với 10 phút sạc.

Cấu trúc chống nước: Nó tương thích với tiêu chuẩn chống thấm IPX 5 bằng lớp phủ nano, vì vậy bạn không phải lo lắng về mưa hoặc mồ hôi trong khi tập thể dục.

tai nghe anker nhat (3)

Quy cách đóng gói: SoundBuds Lite, đầu tai (S / M / L), tai nghe (S / M / L), cáp Micro USB, kẹp cáp (2 miếng), túi du lịch, sách hướng dẫn, bảo hành 18 tháng(do hãng ở Nhật, không bảo hành ở VN) Thẻ Dịch vụ khách hàng.