41WL8Ky1C-L

THUỐC BỔ NÃO ORIHIRO DHA 525mg

650,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

THUỐC BỔ NÃO ORIHIRO DHA 525mg

Theo như chúng tôi được biết tin từ các nhà khoa học, thuốc bổ não dha 525mg là một trong những dược phẩm được phát hiện mới đây với công dụng giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả tốt nhất, ngoài ra viên thuốc bổ não Orihiro của nhật còn được thay thế sử dụng như thuốc chữa trị bệnh rối loạn tiền đình rất hiệu quả. Sự phát hiện gần đây, các nhà khoa học không ngừng nghiêm cứu và cho ra đời một số dòng sản giúp tăng trí nhớ và đặc biệt hơn nữa đó là chữa trị bệnh rối loạn tiền đình cực kỳ tốt và hiệu quả. Đặc biệt đó là sản phẩm Thuốc bổ nảo tăng cường trí nhớ DHA 525mg hộp 90 viên.

Sử dụng thường xuyên thuốc bổ dha của nhật giúp tuần hoàn nảo thúc đẩy máu lưu thông lên nảo ổn định, tim và các động mạch co bốp đẩy máu đi khắp các nơi trong cơ thể.

Uống thuốc bổ não dha hộp 90 viên cải thiện trí nhớ rất tốt, sẽ giúp bạn không còn chịu chứng vứt đâu quên đó, thậm trí giúp bạn nhớ dai và lâu hơn nữa.

Thuốc bổ não dha 525mg hộp 90 viên là thực phẩm phẩm chức năng giúp bổ nảo của nhật, sản phẩm thuốc bổ não Orihiro của nhật được tin tưởng và sử dụng rộng rãi, sản phẩm cũng có thể được thay thế cho thức ăn tăng trí nhớ.

Ngoài việc cải thiện trí nhớ tốt, thực phẩm chức năng bổ não của nhật dha 525mg hộp 90 viên còn giúp bổ não và tăng cường trí nhớ rất tốt, giúp đời sống về sau tốt hơn với bộ nhớ hoạt động tốt và ổn định.

Thuốc bổ nảo tăng cường trí nhớ DHA 525mg hộp 90 viên Orihiro

Trong từng viên thuốc bổ não dha 525mg lọ 90 viên tăng cường trí nhớ ra đời dưới sự nghiêm cứu của các nhà khoa học Nhật kết hơp với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới giúp tạo ra sản phẩm thuốc bổ nảo giúp tăng cường trí nhớ  hợp với não bộ và tuần hoàn mấu lên não.

Viên thuốc bổ não dha của nhật rất hiệu quả trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể và giúp làm giãn các động mạch trong não để cải thiện lưu lượng máu đến tim, não và tay chân. Ngoài ra, thuốc bổ não dha giúp tăng trí nhớ và dùng đễ chữa bệnh tiền đình rất tốt.

Thuốc bổ não dha của nhật có công dụng bổ não và cũng là thuốc bổ não tăng trí nhớ, giúp đầu óc minh mẫn, thuốc bổ não orihiro giúp não hoạt động tốt, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, tăng cường trí nhớ tốt, thuốc bổ não tăng trí nhớ giảm được stress căn thẳng trong công việc, đặc biệt là học nhanh thuộc bài. Khắc phục các triệu chứng buồn ngủ, căng thẳng, nhức đầu, tinh thần bất an, suy nghĩ nhiều.

Thuốc bổ não orihiro 90 viên là thuốc cực kỳ tốt cho sức khỏe giúp gia oxy trong máu, tăng tuần hoàn máu lên não, cải thiện tích cực tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Giúp não hoạt động lâu dài và bền bỉ, tập trung cao độ, giúp gia tăng khả năng phân tích và suy đoán chính xác.

Thuốc bổ não dha 525mg là thần dược vũng như bí quyết làm tăng trí nhớ, giúp bạn nhớ lau hơn, cải thiện đối đa về tốc độ sử lý của nảo bộ, giúp não nhớ dai hơn.

Công dụng nổi bật thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ:

Sản phẩm thuốc bổ não hda của Nhật Bản sử dụng trong các trường hợp thiếu mấu lên não và các trường hợp chóng mặt đau đầu ù tai, giúp làm tăng trí trí nhớ.

Dha bổ sung dưỡng chất len não, giúp tuần hoàn não và tăng cường trí nhớ còn sữ dụng trong việc chữa trị các bệnh như di chứng của bệnh tai biến và di chứng chấn thương sọ não.

Thực phẩm chức năng thuốc tiền đình dưỡng não giúp tăng cường trí nhớ USA giúp trị rối loạn mạch máu rất tốt: điều trị căn bệnh động mạch ở chi dưới, và các hội trứng bệnh khó chữa.

DHA hoạt động như một chất chống oxy hóa và bao gồm flavone glycosides và tecpen có thể giúp duy trì sức khỏe lưu lượng máu não để tương trợ tinh thần tỉnh táo và duy trì bộ nhớ.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ cho trẻ em trong mùa thi!

Sản phẩm có thể dùng tốt trong việc học tập của con bạn, hãy bổ sung ngay vào danh sách thực phẩm ăn uống hàng ngày với thuốc bổ não giúp tăng cường trí nhớ cho học sinh và cải thiện giúp tăng trí nhớ mùa thi.

Ngoài ra, sản phẩm thuốc bổ não giúp tăng trí nhớ có thể dùng được cho người cao tuổi, thuốc bổ nảo dành cho người già Orhiro của nhật có thể thay thế một số thực phẩm chức năng khác giúp người cao tuổi nhớ lâu và dai hơn, có tuổi đời vui vẻ cùng con cháu hơn.

Đánh giá hiệu quả của thuốc bổ não Orihiro trong chữa trị bệnh rối loạn tiền đình:

Tính tổng quát lại theo thang điểm PGI,chúng tôi nhận thấy không có trường hợp nào kết quả điều trị rất tồi tệ không thể chịu được thuốc(7 điểm) hoặc cảm thấy tệ hơn hẳn(6 điểm),điều này chứng tỏ DHA rất ít tác dụng phụ khi dùng thuốc kéo dài. Tuy rằng trong 32 người bệnh được nghiên cứu có 3 trường hợp không có thay đổi gì sau điều trị(4 điểm) tức là không có tác dụng gì do rối loạn tiền đình ở mức độ nặng phải nhập viện thay bằng nhóm thuốc khác tiêm tỉnh mạch.

Như vậy điểm trung bình tổng thể là 1,7 điểm tức là từ mức đỡ bệnh được khoảng  76% đén 90% ,điều này cũng phù hợp với đánh giá của GS.Đoàn thị Nhu trong nghiên cứu:”DHA điều trị rối loạn tuần hoàn ”

Công dụng của DHA:

  • DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, 50 – 60% trong võng mặc mắt. Kết hợp với các acid béo tạo thành một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ.
  • Giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não người lớn tuổi.
  • Cung cấp chất “dinh dưỡng” trong quá trình phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đặc biệt với những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều.
  • Giúp DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực cho trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng. Tốt cho sự phát triển của bào thai.

Cách dùng:

  • Trẻ em ngày dùng 1 viên / ngày
  • Người lớn 3 viên/ ngày