NI-WL403 (5)

BÀN LÀ HƠI NƯỚC PANASONIC NI-WL403 NỘI ĐỊA NHẬT

2,000,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in Thailand)

Bảo hành 1 năm

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật Xách Tay Chính Hãng

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

BÀN LÀ HƠI NƯỚC PANASONIC NI-WL403 NỘI ĐỊA NHẬT thuộc dòng bàn là NI-WL cao cấp của Panasonic.

Bàn là hơi nước không dây Panasonic NI-WL403 là một sản phẩm an toàn với hệ thống tự động ngắt điện, bạn không phải lo lắng nếu chẳng may quên tắt nguồn hoặc đang dở tay làm việc gì đó, vì bàn ủi sẽ tự động ngắt nếu không chuyển động trong 10 phút ở tư thế đứng, hoặc 60 giây nếu trong các tư thế nằm nghiêng.

Untitled-1

– Bàn là Panasonic NI-WL403 không dây nên dùng kỉ thuật tích nhiệt vào đế, thời gian tích nhiệt rất nhanh khoản 40 giây, nhưng thời gian giữ nóng rất lâu ủi được hoàn tất 1 chiếc áo mỏng. Khi tích đủ nhiệt đèn sẽ báo, khi đó bạn lấy ra khỏi đế và ủi đồ, khi đủ nhiệt ron nước sẽ tự động mở cho nước xuống nếu bạn chọn chế độ ủi hơi nước, khi nhiệt độ dưới ngưỡng phun sương thì bàn ủi tự động ngắt nước, tránh trường hợp nước chảy làm ướt đồ, đồng thời đèn sẽ báo để bạn cắm lại vào đế.

– Bàn là Panasonic NI-WL403 nặng 1 kg nên khi ủi bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng không cần phải đè mạnh như những bàn ủi khác, đồng thời lớp chống dính rất tốt giúp quá trình ủi trơn tru, không làm đùn quần áo.

– Với chế độ phun sương cực mịn và ủi rất phẳng, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

– Khi ủi xong bạn chỉ cần đặt lại đế, rút dây vào và đậy nắp hộp lại, bạn sẽ không lo vấn đề trẻ em bị bỏng, đồng thời rất đẹp rất tiện nghi cho nội thất gia đình bạn.

MÁY SỬ DỤNG ĐIỆN 100V