sua-rua-mat-chanel-150ml

Sữa rửa mặt Chanel Precision 150ml

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản

Nhận Order

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

Sữa rửa mặt Chanel Precision 150ml

Sữa rửa mặt Chanel Precision Chanel Foaming Mousse cleanser với công thức độc đáo giúp cân bằng các thành phần để thích hợp với mọi loại da. Giúp tẩy sạch tế bào chết, bụi bẩn nhờ sức mạnh của chiết xuất từ hoa Lulip và đặc tính làm dịu của chiết xuất của cây cẩm quỳ. Nhẹ nhàng thanh lọc trong khi vẫn tôn trọng sinh thái cân bằng của da, có tác dụng giữ ẩm.

Sữa rửa mặt trắng da Chanel mới nhất với sự nghiên cứu đột phá loại bỏ melanin phức hợp nhất, Chanel Whitening Foam Cleanser sữa rửa mặt trắng da giúp da mịn màng trắng sáng, diệt nám và vết thâm, tương ứng với mọi loại da, hắc tố melanin bị ngăn chặn và kiểm soát.

White Essentiel chanel làm sạch dầu nhưng không làm khô da và kết cấu như một kem dưỡng da. Loại bỏ trang điểm bướng bỉnh và chất gây ô nhiễm. Nhẹ nhàng cho da. Giúp kiểm soát sự xuất hiện của các đốm đen. Giữ làn da mịn màng và tinh khiết.

Chanel Whitening Foam Cleanser sữa rửa mặt trắng da được sử dụng trong các kết quả nghiên cứu cẩn thận nhất làm trắng đưa ra một loạt mới của White Essentiel, cho làn da của bạn rạng rỡ và tự hào.

Sữa rửa mặt chanel với Công thức làm trắng độc đáo chứa táo, trà xanh, dưa leo, chiết xuất cây gốc xương sọ, có thể tăng cường tác dụng làm trắng của nó. Nồng độ cao của glabridin chiết xuất cam thảo, Vitamin C.

Sữa rửa mặt Chanel Whitening Foam Cleanser làm sạch sâu da, bụi bẩn, ngay cả sau khi rửa xong, các thành phần dưỡng ẩm của nó vẫn còn làm cho làn da cảm thấy mềm mại và thoải mái. Tác động của chiết xuất hay thậm chí làm trắng da mang lại làn da.

Chanel Whitening Foam Cleanser Có chứa hạt tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mềm mại nhỏ, trong đó bề mặt của da có thể giúp sự trao đổi chất của sắc tố melanin được hình thành.

Cách dùng Chanel Whitening Foam Cleanser : dùng như sữa rửa mặt thông thường.

Tên sản phẩm: Chanel Whitening Foam Cleanser sữa rửa mặt trắng da.

Qui cách : 150ml.

Xuất xứ: Pháp

Thành phần: táo, trà xanh, dưa chuột, khoai sọ, collagen…