Giảm giá!
may-lau-nha-tu-dong-nhat-ban-7f

Robot lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380T

8,100,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in China)

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

Robot lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380T – Xách tay Mỹ

Mỗi sáng thức dậy, mẹ lại tấp lập với vô số việc không tên như: chuẩn bị  bữa sáng, gọi bé dạy đi học, dọn nhà…Cho tới khi mẹ đi làm về, mẹ cũng lại bắt đầu với vô vàn những công việc hằng ngày, hàng tuần và hằng năm vân làm. Nhiều khi mẹ rất mệt và muốn nghỉ ngơi, nhưng nhà không ai lau, quét, sẽ ra sao chứ!

Thấu hiểu được những nỗi vất vả của mẹ, tại Mỹ đã phát minh ra một món đồ dùng gia đình cực hay, cực tiện ích như chú robot biết quét và lau nhà cực sạch, giúp mẹ đỡ vất vả sau những ngày làm việc vất vả. Vậy, mẹ và bé hãy cùng nhau khám phá xem chú Robot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380t, làm việc nhà ra sao nhé!

41z8phuacylRobot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380t hoạt động ra sao?

Model mới nhất tại Mỹ, thay thế Model Mint 5200 bởi giảm thời gian sạc pin sau mỗi lần sử dụng từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng & lau được phòng rộng hơn so với model cũ.

Robot lau nhà phát minh mới nhất tại Mỹ, làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều bà nội trợ Mỹ bởi sự tiện dụng, dễ sử dụng, kinh tế. iRobot Braava 380t được đánh giá 5 sao so với các đối thủ khác cùng loại trên thị trường Mỹ.

Robot có thể vừa quét nhà (lau khô) với một lần lau ướt cho sàn nhà sạch bong sáng bóng, vô cùng thuận tiện

Robot chạy êm ru, điều mà các robot khác trên thị trường Mỹ chưa làm được (các loại khác ồn như 1 chiếc máy hút bụi) . Hầu như bạn không cảm nhận được sự hiện diện hay làm việc của robot. Bạn sẽ giật mình nếu tự nhiên robot chui ra từ gầm giường hay chẳng may đụng vào chân bạn.

51iv8sj4yjl

Robot quét và lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380t làm nhà bạn luôn sạch bong, không còn bụi, tóc, lông các loài vật

Robot lau được tất cả các loại sàn: sàn gỗ, sàn gạch đá hoa…

Robot có cảm biến nên không bao giờ ngã cầu thang, các bậc lên xuống hoặc bất cứ khi nào gặp chướng ngại vật, nó sẽ  biết quay đầu lại.

Robot nhỏ gọn, chỉ khoảng 3kg, có quai xách nên vô cùng thuận tiện mang từ phòng này sang phòng kia, thậm chí có thể mang sang nhà nội ngoại cho mượn vài tiếng đều rất tiện (đỡ khoản thuê giúp việc theo giờ).

Robot dễ vận hành, chỉ cần nhất 2 nút: nút bật nguồn & nút có biểu tượng quét (lau khô) hoặc biểu tượng giọt nước (lau ướt)

Robot vuông, nhỏ nên dễ dàng chui vào gầm giường, gầm tủ, gầm ghế & tự tìm đường chui ra nhanh không ngờ.

Robot hoạt động theo sự điều khiển của 01 cục định vị GPRS, nên bạn chỉ cần đặt GPRS chỗ nào là robot sẽ ngay lập tức lau vị trí đó & tất cả các diện tích quanh đó mà phủ sóng của định vị.

Robot quét & lau nhà 2 trong 1 iRobot Braava 380t là hàng nội địa Mỹ, đã được hãng điều chỉnh cho phù hợp xuất khẩu, nên có thể sử dụng điện từ 110v-240v.

Robot có đi kèm 01 cục định vị GPRS, 02 chiếc khăn lau (01 khô và 01 ướt).

Sạc pin nhanh, khi hết pin robot tự động đi về hướng cục định vị.