61YFBynSS7L._SL1500_

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE57 Nội địa Nhật

850,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE57 Nội địa Nhật

Khi mùa mưa đến thì chắc hẳn sẽ rất nhiều chị em phụ nữ phiền lòng bởi những cơn mưa bất chợt sẽ làm ướt mái tóc mà mình đã mất thời gian chăm chút trước khi đến trường hay công sở. Vậy thì bạn hãy chuẩn bị ngay cho mình một chiếc máy sấy tóc tốt, gọn gàng để chăm sóc tóc của mình tốt hơn nào. Một trong những lựa chọn hàng đầu trong các dòng máy sấy tóc tầm trung đó chính là Máy sấy tóc Panasonic EH-NE57 Nội địa Nhật.

61YFBynSS7L._SL1500_

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE57 Nội địa Nhật với công suất mạnh mẽ, sấy khô nhanh, tay cầm gập lại gọn gàng sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong hoàn cảnh này.

Công suất mạnh:

Máy sấy tóc Panasonic EH‐NE57 có công suất 1200W mạnh mẽ giúp bạn sấy khô thật nhanh mái tóc của mình sau khi gội. Phần đầu sấy của máy được thiết kế theo kiểu dáng tập trung khí để bạn có thể tạo kiểu tóc và sấy nhanh vùng tóc mà mình bị ướt.

Tay cầm gọn nhẹ:

may-say-toc-panasonic-noi-dia-nhat (5)

Không những có thiết kế thanh lịch mà máy sấy tóc Máy sấy tóc Panasonic EH‐NE57 còn gọn nhẹ cùng phần tay cầm gập lại được gọn gàng. Bạn sẽ dễ dàng bỏ vào giỏ xách và đem máy sấy đến bất cứ nơi đâu để sử dụng khi cần. Máy cũng có phần móc treo nhỏ xinh bằng cao su để bạn có thể treo máy trên tường khi không sử dụng đến.

Máy sấy tóc Máy sấy tóc Panasonic EH‐NE57 có 3 tốc độ sấy trong đó có chế độ sấy mát dễ chịu. Tùy theo tình trạng tóc mà bạn có thể chọn cho mình tốc độ sấy phù hợp hay sử dụng chế độ sấy mát để tóc vẫn được khô mát như khi hong khô bằng quạt.