Giảm giá!
deebot-901

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP ECOVACS DEEBOT 901

10,800,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in China)

Bảo hành 1 năm

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

ROBOT HÚT BỤI CAO CẤP ECOVACS DEEBOT 901 – XÁCH TAY NHẬT

DEEBOT 901 là Phiên bản robot mới nhất được hãng sản xuất Robot hút bụi cao cấp ECOVACS cho ra đời vào tháng 10/2018. Deebot 901 được trang bị những tính năng tinh vi chưa từng có trên các đời máy trước đó. Đó là hệ thống Camera Sensor định vị không gian cùng khả năng kết nối với điện thoại để quản lý không gian làm việc tối ưu nhất trong ngôi nhà của bạn. Tính năng này được xem là bước đột phá của hãng trong con đường trinh phục thị trường vốn rất tiềm năng trong thời công nghệ 4.0.

robot-hut-bui-nhat-ban

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 337 mm × 337 mm × 95 mm
  • Trọng Lượng: Khoảng 3,5 kg
  • Nguồn điện: 100 V 50/60 Hz
  • Thời gian sạc: Khoảng 4 giờ
  • Dung lượng pin: 3000 mAh (Chạy được ~100 phút)
  • Tính năng nổi bật: Được trang bị cảm biến chống va chạm, Cảm biến chống roi, Sạc tự động và chức năng đặt trước theo lịch (Hẹn giờ). Kết nối điện thoại siêu thông minh, chọn khu vực lau dọn trên bản đồ định vị điện thoại. Cảm biến nhận diện không gian, định vị khu vực lau dọn tối ưu.
  • Bảo hành ở Việt Nam: 1 năm

 

robot-hut-bui-7f robot-hut-bui-tu-dong-7f (1)

 

 

Ứng dụng Ecovacs có thể được sử dụng để dễ, chúng ta có thể chỉ cần làm sạch ngôi nhà của mình ngay trên điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái làm sạch với ứng dụng bằng chức năng bản đồ.
(※ Yêu cầu keeys nối Wi-Fi tần số 2,4 GHz)

 

 

 

 

deebot-901-7f robot-hut-bui-tu-dong-7f (2)

 

 

ECOVACS DEEBOT 901

Bằng cách tự mình vẽ ra một ranh giới ảo (Trên thiết bị Smartphone – đã kết nối với máy qua ứng dụng di động). Bạn có thể yêu cầu máy không đi vào những khu vực bạn không muốn lau dọn (ví dụ như Bếp, hành lang, thảm….)

Cũng bằng cách đó, bạn có thể yêu cầu máy chỉ làm việc ở 1 phòng nhất định, máy không thể đi ra khu vực mà bạn không muốn nó đến.

 

 

 

robot-hut-bui-ecovacs-7f robot-hut-bui-cao-cap-7f

 

 

ECOVACS DEEBOT 901 được trang bị hai loại phương pháp hút có thể thay đổi theo tùy loại sàn phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch thảm và các khu vực tương tự cần lực mạnh mẽ, chổi quét chính giữa sẽ hoạt động. Nếu vào các khu vực có nhiều lông thú hoặc tóc, chổi quét chính sẽ được khuyến nghị dừng hoạt động.

Thêm nữa, lực hút cũng có thể cài đặt điều chỉnh mạnh yếu khác nhau. Với chế độ tiêu chuẩn, sức hút sẽ mạnh hơn. (độ ồn cũng tăng cao hơn)

 

 

 

0zbit2GVRzGA._UX300_TTW_ jOpLQaT0R06w._UX300_TTW_

 

 

ECOVACS DEEBOT 901 JP được trang bị cảm biến chống va chạm có độ chính xác cao, nó vừa có thể thực hiện làm sạch trong khi vẫn giảm thiểu các va chạm với tường và các đồ nội thất. Khi gặp vật cản, máy sẽ đi chậm lại, cần thận dọn khu vực dung quanh.

Máy cũng có cảm biến chống rơi, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lau dọn ở những nơi có cầu thang hoặc bậc thêm trước nhà.