Cốc-nấu-cháo-Pigeon-1

CỐC NẤU CHÁO PIGEON 280ml – cho trẻ 5m+

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

CỐC NẤU CHÁO PIGEON 280ml – cho trẻ 5m+

Cốc nấu cháo Pigeon được làm từ thép không rỉ (Inox) cao cấp chịu nhiệt cao dùng trong việc chế biến thực phẩm cho bé

Trên cốc có vạch chia rõ ràng theo tỉ lệ cháo hoặc cơm tuỳ theo độ loãng mà các Mẹ muốn nấu cho bé ăn

Dùng cốc nấu cháo Pigeon đặt vào nồi cơm điện sẽ giúp Mẹ tiết kiệm thời gian nấu riêng cho bé, đồng thời cốc nhỏ gọn nên thức ăn sẽ không dính vào cốc như các Mẹ nấu bằng nồi riêng cho bé ăn
Bộ sản phẩm gồm: 1 muỗng đong gạo + 1 rây thức ăn + 1 cốc nấu cháo có chia vạch + 1 đồ nhấc cốc ra mà không làm nóng tay + 1 nắp đậy.

Dung tích: 280ml

– Lưu ý:
+ Khi đặt Cốc nấu cơm nát Pigeon vào giữa nồi cơm điện, không được cho nắp đậy và rây lọc vào nồi cơm.
+ Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền.
+ Dùng vải mềm để rửa bát nấu cháo.
– Cách đong và định lượng cho bé:
– Sau khi đong gạo, cho vào ca rồi đậy nắp lưới lên, cho nước vào để rửa gạo cho sạch, gạn sạch.
– Cho nước nấu cháo theo vạch có sẵn trên cốc nấu
– Cho cốc nấu vào giữa nồi cơm (lưu ý là không đậy nắp & cho nắp lưới vào & gạo trong cốc phải ở dưới mức nước có sẵn trong nồi cơm của gia đình)
– Bé sẽ có cháo ăn sau khi cơm của cả nhà chín (khoảng 40 phút-60 phút)
– Đối với các bé ăn bột, các mẹ vẫn nấu cháo, rồi lấy rây nghiền cháo thành bột. Cách này sẽ làm bột ngon hơn là quấy bằng bột gạo xay. Lý do: hạt gạo chín tận lõi sẽ làm cháo nhuyễn và rất ngon, và tất nhiên bột cũng sẽ rất ngon. Sau đó các mẹ vẫn có thể cho rau thịt…theo ý mình và sở thích của em bé.
Bạn dùng thìa (đi kèm) để đong gạo.

+ Nếu bé từ 5-6 tháng tuổi: đong 1-3 thìa gạo để nấu cháo loãng nhất
+ Nếu bé từ 7-8 tháng trở lên: đong 2-5 thìa gạo để nấu cháo đặc dần
+ Nếu bé từ 9 tháng tuổi trở lên đong 3-8 thìa gạo để nấu cháo đặc
– Định lượng chuẩn của gạo và nước như sau:

Cột ghi số 10: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 5,6 tháng ăn dặm.

+ Lượng gạo sử dụng có thể là 1, 2 thìa.
+ Theo tỉ lệ này thì: 1 thìa gạo nấu được 60g cháo.2 thìa gạo nấu được 120g cháo.
+ Do đó tại cột số 10 có hai vạch số 1 và 2.

Cột ghi số 7: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 7,8 tháng ăn dặm.

+ Lượng gạo sử dụng có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa.

+ Theo tỉ lệ này thì:2 thìa gạo nấu được 80g cháo. 3 thìa gạo nấu được 120g cháo. 4 thìa gạo nấu được 160g cháo.

+ Do đó tại cột số 7 có ba vạch được đánh số từ số 2 đến 4.

Cột ghi số 5: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/5. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé từ 9 tháng.

+ Lượng gạo sử dụng có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa.

+ Theo tỉ lệ này thì: 3 thìa gạo nấu được 90g cháo. 4 thìa gạo nấu được 120g cháo. 5 thìa gạo nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo nấu được 180g cháo.

+ Do đó tại cột số 5 có ba vạch được đánh số từ số 3 đến 6.

Hướng dẫn sử dụng:
1. Đong lượng gạo định nấu , vo gạo thật sạch. Dùng rây đậy cốc lại rồi đổ hết nước vo gạo ra ngoài.

2. Đổ nước nấu cháo theo mức vạch ghi trong lòng cốc cháo (tương ứng với số thìa gạo đổ vào). Ví dụ nấu cháo tỉ lệ 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2 của cột ghi số 10. Còn nếu đong 1 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 1 của cột ghi số 10.

– Đặt cốc nấu cháo đã chứa lượng gạo và nước theo chuẩn vào giữa nồi cơm điện (phải đặt trên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: không được cho nắp và rây vào nồi cơm nấu cùng.

 Ấn nút nấu cơm. Sau khi cơm chín, thì ủ cốc cháo thêm khoảng15- 30 phút trở lên rồi mới nhấc ra bằng nắp đậy bằng nhựa màu vàng.

– Dùng đầu còn lại của thìa nghiền cháo rây qua lưới (trong trường hợp nấu cháo theo tỉ lệ 1/10