binh tap uong richell

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell Nhật

300,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật Xách Tay Chính Hãng

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell Nhật

Cốc tập uống Richell 3 giai đoạn là vật dụng cần thiết có hiệu quả trong giai đoạn bé chuyển tiếp từ bú bình sang tự uống bằng cốc. Với kiểu dáng ngộ nghĩnh, bắt mắt và cực kỳ dễ thương thì chắc chắn 1 điều rằng khi các bé nhìn thấy cốc tập uống này sẽ thu hút sự tò mò và thích thú ngay khi nhìn thấy.

Những ưu điểm nổi bật của cốc tập uống 3 giai đoạn Richell

Phần tay cầm bằng nhựa dẻo mềm chống trơn và ống hút được làm bằng chất liệu silicone mềm mại, với thân cốc tập uống nước Richell  được làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn cho bé và , kết cấu đơn giản và ít bộ phận giúp mẹ dễ dàng lau rửa và vệ sinh.

Cốc tập uống có tay cầm hai bên thon và rộng rất dễ cầm, nắp cốc chặt giảm thiểu việc đổ nước và ông hút hình Elip giúp bé dễ hút.

Đặc biệt cốc tập uống Richell  có van đẩy nước giúp nước tự động trào ngược lên ống hút khi nhấn vào điểm vàng trên nắp cốc.

Cốc uống nước Richell dùng cho 3 giai đoạn phát triển của bé

Giai đoạn 1 : dành cho bé 6 tháng tuổi với sáng kiến van đẩy nước trợ giúp bé trong giai đoạn học cách sử dụng cốc ống hút để bé học phản xạ hút một cách tự nhiên dần dần. Lúc này,mẹ chỉ cần nhấn nút màu vàng trên nắp cốc thì nước sẽ trào ngược lên ống hút.

Giai đoạn 2: Cốc tập uống richell với ống hút bằng silicone hình Elip vừa với khuôn miệng của bé giúp bé uống dễ và nhẹ. Bé làm quen với ống hút dần dần để tập hút .
Giai đoạn 3: dành cho bé 9 tháng tuổi: Tháo nắp dùng như cốc thông thường có 2 tay cầm.