51bhQ-BTHuL

NÚM TY PIGEON SIZE L (dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi)

260,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

NÚM TI PIGEON SIZE L (dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên) là núm ti được dùng cho trẻ từ 3-6 tháng tuổi, phù hợp thay thế vào bình pigeon xách tay cổ rộng. Trong các trường hợp không may để núm ti bắt lửa, sun hoặc rách. Bạn nên thay núm ti cho bé. Núm ti được làm từ chất liệu nhựa mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản tuyệt đối an toàn đối với bé.

Những đặc điểm nổi bật của bình sữa Pigeon

Bình sữa Pigeon được làm từ nguyên liệu cao cấp không chứa BPA nên truyệt đối an toàn ngay cả khi bình sữa được bình trùng ở nhiệt độ cao. Hiện có hai lựa chọn cho mẹ: bình sữa nhựa Pigeon và bình sữa thủy tinh Pigeon. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bố mẹ.

Bình sữa được thiết kế mô phỏng như ty mẹ, mềm mại, có khả năng co giãn đàn hồi nên trẻ dễ dàng hợp tác. Đặc biệt hình dạng của núm vú vừa khớp với kích thước miệng trẻ, làm giảm lượng không khí nuốt vào giúp trẻ giảm thiểu những cơn sặc sữa. Hơn nữa, bình sữa có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng trước và sau khi cho trẻ bú.

Tùy vào độ tuổi của bé để lựa chọn bình 50ml, 160ml hay 220ml.

Lưu ý: Nên thay bình, núm ti cho bé phù hợp với độ tuổi để bé có thể ăn và có cảm hứng ăn dễ dàng nhất.

Thông tin nhà sản xuất:

Kể từ năm 1957, PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Biểu tượng của PIGEON gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… PIGEON mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.