Giảm giá!
may-cao-rau-braun-310s

MÁY CẠO RÂU BRAUN 310S – XÁCH TAY NHẬT CHÍNH HÃNG

1,300,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Chính hãng (Made in China)

Bảo hành 1 năm

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TM Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

MÁY CẠO RÂU BRAUN 310S – XÁCH TAY NHẬT CHÍNH HÃNG

Máy cạo râu Braun Series 3 – Model 310S với 3 bộ phận cạo râu nhạy cảm áp dụng cho từng đường viền trên khuôn mặt của bạn.

Với chiếc máy cạo râu Braun 310S, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và mịn màng trên da mỗi khi lưỡi dao đi qua một cách nhẹ nhàng. Máy cạo râu Braun Series 3 có thể sạc để bạn có thể sử dụng những lúc cần cạo nhanh cho đường viền khuôn mặt và cạo râu trực tiếp.

Tính năng của sản phẩm

– Máy cạo râu Braun 310S được chế tạo để đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.

– Lưỡi SensoFoil tiên tiến với 3 bộ phận cạo chuyên dụng làm việc cùng nhau để cạo râu gần và cạo râu dài. Lưỡi SensoFoil đã được cấp bằng sáng chế của Braun giúp bảo vệ da bạn khỏi những lưỡi dao cực kỳ sắc bén.

– Thích nghi hoàn hảo với 3 yếu tố cạo râu độc lập (đầu 3-Flex) giúp thích ứng với mỗi đường nét để tiếp xúc với da tối đa. Lưỡi Braun nhạy cảm sẽ tự động rút lại để bảo vệ làn da của bạn giúp cho làn da cạo râu nhẹ nhàng và mịn màng.

– Sức mạnh cạo râu hoàn hảo của máy cạo râu Braun 310S Series 3 được xây dựng trong một cái đầu siêu mỏng, cho phép bạn dễ dàng đi đến các khu vực khó khăn như dưới mũi.

– Chiếc máy cạo râu của Đức Braun Series 3 Model 310 được xây dựng để đảm bảo cho bạn có thể cạo râu an toàn, ngay cả với nước, xà phòng hoặc gel.

– Tất cả máy cạo râu của Braun đều có khả năng chịu nước đến 5 mét nên bạn có thể rửa máy một cách thuận tiện dưới nước máy để dễ vệ sinh.

– Bạn có thể sử dụng máy cạo râu Braun Series 3 với nước, bọt hoặc gel để lướt tốt hơn và cảm giác da mượt hơn. Với hệ thống Plus của máy cạo râu Braun Series 3 bạn thậm chí có thể cạo râu trong khi tắm.

– Máy cạo râu Braun Series 3 được trang bị hai pin NiMH mạnh mẽ, chỉ cần sạc 1 giờ dùng được 20 phút và với công nghệ sạc nhanh 5 phút là đủ để cho một lần cạo râu cũng như có đèn LED để thể hiện trạng thái sạc hoặc pin thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  • Kích thước: khoảng chiều rộng 57 × sâu 48 × chiều cao 156 mm
  • Điện áp khả dụng: AC 100 – 240 V (tự động chuyển đổi điện áp) / mức tiêu thụ điện: 7 W (50 – 60 Hz)
  • Hệ thống cung cấp điện: có thể sạc lại (tương ứng với cạo râu)
  • Đặt nội dung · Phụ kiện: thân chính, nắp bảo vệ lưỡi lưới, mã đặc biệt
  • Lưỡi thay thế: F / C 21 BThời gian sạc: khoảng 1 giờ (thời gian sử dụng liên tục / khoảng 20 phút)
  • Loại vệ sinh: Rửa bằng nước
  • Bảo hành 1 năm