Giảm giá!
irobot roomba 642

ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH IROBOT ROOMBA 642

9,700,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật (Made in China)

Bảo hành: 1 năm

LIÊN HỆ : HÀNG NHẬT XÁCH TAY CHÍNH HÃNG – JAPANBABY.VN

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, HN

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH IROBOT ROOMBA 642 MẪU MỚI 2018

Irobot roomba 642 là model mới nhất trong loạt sản phẩm thuộc Series 6 được Irobot tung ra đầu năm 2018. Sản phẩm được tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới, nhằm tối ưu hóa khả năng định vị không gian. Irobot roomba 642 ra đời vẫn giữ đúng theo phong cách thiết kế của series 6 truyền thống nhưng được cải thiện trông mượt mà hơn.

irobot 642

Mô tả sản phẩm

Khả năng chạy tự động cho đến lúc không gian sạch bóng chỉ bằng 1 nút bấm:

Irobot roomba 642 có khả năng nắm bắt các điều kiện không của căn phòng một cách chính xác, thực hiện tiên đoán tình hình thông minh và tối ưu hóa làm sạch cùng một lúc.

< Khả năng vừa hoạt động vừa tính toán> Đây là công nghệ độc quyền của Irobot nhằm đáp ứng mọi môi trường sống. Ngay cả trong một phòng với nhiều đồ vật như bàn ghế và sofa irobot roomba sẽ tìm được cách làm sạch nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Irobot Roomba 642 còn có khả năng di chuyển đến những khu vực máy hút bụi thông thường không thể chạm đến và cẩn thận làm sạch những điểm mà bạn thường bỏ lỡ khi hút bụi.

Irobot roomba 642 có hệ thống làm sạch 3 bước: quét – cuốn – hút liên hợp, giúp máy có thể loại bỏ rác nhiều lần. Đây là công nghệ làm sạch độc đáo mà con người không thể bắt chước được. Máy có thể hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường sàn khác nhau từ thảm, chiếu tatami, sàn đá hoa, sàn gỗ. Tất cả bụi mịn sẽ bị cuốn bay mà không sợ bị quẩn trở lại như khi chúng ta quét nhà.

Hệ Thống Làm Sạch 3 bước:

Robot Roomba 642 có khả năng đồng thời thực hiện ba công việc dọn dẹp, cẩn thận loại bỏ rác nhiều lần. Đây là một hệ thống làm sạch độc đáo cho Rumba mà không thể bắt chước bởi con người.

  • Bước 1. Chổi quét làm sạch nằm bên cạnh nhằm đánh bụi khó lấy ở tường và các góc.
  • Bước 2. Lô cuốn xoay 3D ở trung tâm để cạo rác lớn, tóc và lông thú cưng.
  • Bước 3. Hút bụi, tóc… và giữ chúng bên trong thùng rác một cách chắc chắn.

Chỉ bằng 1 nút bấm CLEAN, mọi việc sẽ đi vào tự động, bạn chẳng cần phải bận tâm quá nhiều về không gian gia đình.