81AsJl2OWvL._SL1500_

XE ĐẨY ĐẢO CHIỀU COMBI CALDIA NHẬT BẢN

8,800,000

Xuất xứ: Xách tay Nhật Bản (Made in Japan)

Liên hệ: Japan Baby – Hàng Nhật Xách Tay Chính Hãng

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Tâm TT Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: 0984843218 / 0977 179 889

Fanpge http://www.facebook.com/japanbaby.vn

Website: https://japanbaby.vn 

XE ĐẨY ĐẢO CHIỀU COMBI CALDIA NHẬT BẢN

Combi Caldia là mẫu xe đẩy hiện đại trong các dòng xe đẩy của Combi – dòng xe đẩy đặc biệt trên thế giới hiện nay có 4 bánh quay tự động. Combi Caldia là lựa chọn lý tưởng cho một hành trình đẳng cấp và tuyệt vời.

Đây là một sản phẩm đặc biệt, chỉ được bán tại thị trường Nhật

Sử dụng lâu dài đến tận khi trẻ 3 tuổi. Bố mẹ sẽ không cần phải thay đổi xe đẩy cho bé trong độ tuổi từ 1 đến 36 tháng. Phù hợp với các bố mẹ ưa thích sử dụng xe đẩy và muốn đưa bé ra ngoài từ khi còn nhỏ.

Tay cầm của Caldia có thể đổi chiều, bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi hoặc đẩy ngược, hơn thế nữa tay cầm có thể điều chỉnh được cao thấp phù hợp với chiều cao của bố mẹ.

71AQi+jWAuL._SL1500_

Ghế ngồi cho bé được thiết kế theo kiểu Dacco – Tạo tư thế nằm chuẩn cho bé. Đệm Dacco được làm từ chất liệu mềm, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, ôm lấy toàn bộ cơ thể bé. Đặc biệt lúc bé còn sơ sinh, hệ thống xương còn yếu, thì đệm Dacco giúp cho xương sống của bé luôn thẳng, giúp bé nằm ngay ngắn trong xe đẩy trong khi tay chân bé có thể chuyển động tự do. Đầu thẳng, không gục xuống dưới tạo đường thở tối ưu cho bé, được thiết kế như vòng tay mẹ, nên bé có cảm giác được ôm ấp, yêu thương.

– Di chuyển đặc biệt thuận tiện. Lốp xe rộng, hệ thống giảm sóc êm ái giúp giảm rung động khi di chuyển đối với trẻ. Với 4 bánh quay 360° linh hoạt, Combi Caldia chuyển ổn định và đơn giản trên những đoạn đường dài hoặc mấp mô.

– Mui xe rộng và hệ thống lưới ngăn chặn tia cực tím giúp bảo vệ bé một cách hoàn hảo. Bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi đưa trẻ ra ngoài dù trong những ngày nắng nóng.

Các bố mẹ hãy dành chút thời gian để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cao cấp này:

http://www.combi.co.jp/products/stroller/caldia/